NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1061 | Cật nhập lần cuối: 7/10/2021 1:51:48 PM | RSS

Với mục tiêu khẳng định thương hiệu trên thị trường đồng thời tạo nên sự thống nhất, chuyên nghiệp, mang đến dấu ấn riêng biệt cho từng đơn vị, việc chọn cơ sở may đồng phục đang rất được quan tâm. Vậy làm thế nào chọn được đơn vị may phù hợp với nhu cầu và mục đích? Cần cân nhắc đến các tiêu chí sau đây.

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG
Lựa chọn địa chỉ may đồng phục uy tín

Chọn xưởng may gốc, không qua trung gian

Trên mạng ngày nay có rất nhiều trung gian môi giới nên nếu không kỹ càng trong việc lựa chọn thì có thể bạn sẽ không tìm đúng chính xác xưởng may gốc. Việc này dẫn đến tốn thêm chi phí và các khoản phát sinh khác không cần thiết, thậm chí mất thời gian của bạn.

Năng lực doanh nghiệp

Cần chú ý đến năng lực của doanh nghiệp vì điều này quyết định chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được, do đó cần quan tâm các yếu tố sau:
- Đội ngũ thiết kế có chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu để đáp ứng được yêu cầu của bạn không?
- Đội ngũ may có lành nghề không, có kĩ thuật và có được kiến thức căn bản để thực hiện những mẫu mã yêu cầu không?
- Dịch vụ khách hàng: cần quan tâm đến dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng. Nếu là một đơn vị chuyên nghiệp thì họ sẽ thể hiện dịch vụ này rất tốt, với các chính sách chăm sóc khách hàng thân thiết, hoặc là các ưu đãi khi đặt may số lượng lớn, đặc biệt họ sẽ tư vấn tận tâm theo đúng với mục tiêu của bạn. Bạn có thể được tư vấn về việc đổi trả sản phẩm trong trường hợp có lỗi, hoặc có thêm những khuyến mại khác khi sử dụng dịch vụ của họ.

Độ tin cậy

Để đảm bảo được tiến độ thực hiện và yêu cầu của bạn thì đơn vị may cần phải là một đơn vị có uy tín, đặc biệt phải đúng giờ và thực hiện đúng hợp đồng. Cần xem xét việc này qua việc theo dõi các quy trình có đúng tiến độ hoặc có thiện chí thực hiện theo yêu cầu hay không. Để chắc chắn hơn bạn cần xem các phản hồi về uy tín của đơn vị may qua các trang mạng, xem thêm thông tin về công ty, về bề dày kinh nghiệm, cũng như các sản phẩm thực tế mà công ty đã hoàn thành.

Tính linh hoạt

Để đáp ứng được yếu tố này thì công ty cần phải là một đơn vị cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng, với nhiều thiết kế độc đáo phong phú cũng như có thể linh hoạt sử dụng chất liệu theo yêu cầu khách hàng. Nhiều công ty có thể sẽ chỉ chuyên may một loại đồng phục với chất liệu cung ứng sẵn, bạn cần chú ý thỏa thuận về vấn đề chất liệu vải, mẫu mã, màu sắc, kích thước và form đồng phục cụ thể trong hợp đồng. Việc xem xét tính linh hoạt của một đơn vị may khá quan trọng vì đôi khi nhu cầu của bạn có thể thay đổi, thì lúc đó đòi hỏi họ cũng cần có sự linh hoạt thay đổi theo. Điều này không những giúp hai bên hợp tác lâu dài mà còn làm tăng uy tín chất lượng sản phẩm may mặc. Tính linh hoạt của công ty còn thể hiện qua việc bắt kịp các xu hướng trên thị trường để tư vấn cho bạn những mẫu mã mới mà có thể bạn chưa cập nhật được.

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNGNHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNGNHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNGNHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNGNHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG

Xem xét yếu tố giá cả

Đây là yếu tố đáng quan tâm vì bên cạnh chất lượng tốt thì giá cả cũng cần phải phù hợp. Đặc biệt đối với việc đặt may một loạt các sản phẩm đồng phục, yếu tố giá cả lại càng được chúng ta chú trọng vì đây là chi phí đầu tư ban đầu nên cần phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp hoặc trường học. Giữa các đơn vị đang cạnh tranh trên thị trường thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để tìm được một cơ sở may có giá cả phù hợp đi đôi với chất lượng tốt. Mức giá sẽ tùy thuộc nhiều vào loại sản phẩm mà bạn yêu cầu và chất liệu vải bạn muốn. Do đó cần xem trên thị trường chi phí cho những loại chất liệu đó thế nào để có thể lựa chọn được đơn vị may phù hợp.
Những tiêu chí trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cơ sở may đồng phục một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, phù hợp cho mục đích và nhu cầu mà bạn đặt ra.

Lựa chọn xưởng may

Yếu tố cuối cùng không kém phần quan trọng khi đặt may áo gió theo yêu cầu chính là lựa chọn xưởng may. Các xưởng may lớn, chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn chọn được chất liệu, kiểu dáng và đưa ra gói chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn về mẫu mã, màu sắc tại những xưởng may này.

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG

Lựa chọn xưởng may cũng là một yếu tố quan trọng để may áo đồng phục cho công ty

May Mặc KHANG THỊNH là xưởng may chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và may áo gió theo yêu cầu với giá thành tối ưu. Hãy liên hệ May Mặc Quang Minh để được tư vấn ngay từ bây giờ!

Hãy nhanh tay liên hệ ngay hôm nay để có thể được tư vấn và đặt lịch may sớm nhất bạn nhé!
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ KHANG THỊNH
Địa chỉ : 25/22 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại : 0946 145 840 (Diễm My)
Email :
diemmy@khangthinh.net
Website: khangthinh.net